Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 90 Trong ngày
 330 Trong tuần
 701 Trong tháng
 14.535 Cả năm
 14.535 Tổng lượt xem
8 Đang online

Cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất

 

Như chúng ta đã biết để quá trình dạy học có chất lượng và hiệu quả cao, từ xa xưa con người đã tìm ra và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau cho mục đích này và theo đó, cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục phục vụ cho phương pháp dạy học cũng ra đời và phát triển. Cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục đóng vai trò hỗ trợ tích cực cho quá trình Dạy – Học – làm việc. Bởi vì có thiết bị dạy học tốt thì chúng ta mới có thể tổ chức được quá trình dạy học khoa học, huy động được đa số người học tham gia thực sự vào quá trình này, họ tự khai thác và tiếp nhận tri thức dưới sự hướng dẫn của người dạy một cách tích cực. Như vậy thì thiết bị dạy học phải đủ và phù hợp mới triển khai được các phương pháp dạy học một cách hiệu quả. Do vậy cơ sở vật chất và thiết bị dạy học là bộ phận quan trọng của nội dung và phương pháp, chúng có thể vừa là phương tiện để nhận thức, vừa là đối tượng chứa nội dung cần nhận thức. Hiện nay Công ty TNHH tư vấn du học ABC Education được đánh giá là 1 trong những công ty có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất ở khối du học tại bắc ninh

Từ những năm đầu thành lập, công ty có mục tiêu đào tạo nhân viên thành những tư vấn viên có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Đào tạo, tư vấn, dịch thuật, Marketing……để hội nhập xu thế phát triển trong cả nước nói riêng và thế giới nói chung.

Để đáp ứng những yêu cầu đặt ra, với lợi thế là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, có tổng Công ty đặt tại Australia và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du học. Vì vậy, việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng. Đến nay Công ty đã có 3 văn phòng đại diện đi vào hoạt động có khả năng đào tạo từ 1.000 đến 2.000 học viên mỗi năm; gồm  nhiều phòng học, phòng thực hành và thư viện khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên.

Hai văn phòng đại diện của Công ty ở Thái Bình và Bắc Ninh có diện tích khá rộng, được xây dựng khá công phu cùng với khu ký túc xá khang trang đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2014. Toàn bộ các phòng học lý thuyết thoáng mát, hệ thống âm thanh, máy chiếu, trang thiết bị khác được đầu tư hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy.

Văn phòng công ty có 8 máy tính cài đặt mạng lan để các máy tính kết với với nhau, truyền dữ liệu giúp cho các nhân viên có thể nắm bắt, hiểu biết và chuyên sâu về kỹ năng cũng như chuyên ngành, lĩnh vực hoạt động của công ty, chúng tôi có cài đặt 2 máy in để in tài liệu cho nhân viên cũng như học sinh, mỗi chuyên viên tư vấn đều có cho riêng mình 01 máy điện thoại để bàn và 1 tủ tài liệu riêng, wifi tốc độ cao….

Công ty hiện đang có 7 lớp học dành cho du học sinh và 5 lớp học dành cho học viên giao tiếp, mỗi lớp học có khoảng 10 bộ bàn ghế phù hợp lớp học du học sinh, đặc biệt có 3 lớp học có  tranh, ảnh và tài liệu phục vụ riêng cho việc học tập của trẻ nhỏ, bảng fooc treo tường, máy chiếu, điều hòa 2 chiều phù hợp với cả bốn mùa, camera giúp công ty theo dõi chính xác được tình tình học tập của học viên, máy tính và loa để phục vụ cho tiết học nghe.

 Ngoài ra công ty còn có thư viện với đa dạng các loại sách từ sách học giao tiếp đến sách chuyên ngành, sách giới thiệu về văn hóa của đất nước du học như: Hàn, Úc, Nhật……….được chọn lọc trong nước và nước ngoài. Đặc biệt trong thư viện, công ty ABC Education đã trang bị hệ thống với 4 máy tính phục vụ cho việc nghiên cứu của du học sinh.

Hơn nữa, công ty còn có 1 phòng họp được trang bị đầy đủ các tiện nghi :

- Máy chiếu sắc nét, độ phân giải cao

- Internet tốc độ cao

- Hệ thống âm thanh

- Quy mô 15-20 người

 

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT