Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 87 Trong ngày
 327 Trong tuần
 698 Trong tháng
 14.532 Cả năm
 14.532 Tổng lượt xem
11 Đang online

ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON - INCHEON NATIONAL UNIVERSITY

TỔNG QUAN VỀ INCHEON VÀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON

1. THÀNH PHỐ INCHEON 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

           Thành phố incheon là một thành phố lớn. khi cảng biển jemulpo được xây dựng vào năm 1883, thành phố này đã thu hút 4700 dân cư sinh sống. Ngày nay dân cư sinh sống tại thành phố này là 2.76 triệu người và là thành phố đông dân thứ 3 của Hàn Quốc sau Seoul và Busan. Trong khi mọi người cư trú ở những khu vực từ New Stone Age, sự phát triển của thành phố này đã được thể hiện rõ nét trong thời kỳ hiện đại với sự phát triển của nhiều cảng biển tạo điều kiện thuận lợi về tự nhiên bởi nó là thành phố biển và gần với thủ đo seoul phí nam hàn quốc. Thành phố này trực thuộc 1 phần diện tích của thủ đô seoul và tỉnh Gyeonggi. Như vậy, Incheon được coi như thành phố có số dân cư đô thị lớn thứ 4 thế giới ( sau New Taipei, Yokohama và Ekurhuleni)

           Nền kinh tế của thành phố Incheon phát triên từ khi cảng biển giao thương ra thế giới được xây dựng điều này đưa thành phố Incheon trở thành trung tâm công nghiệp. năm 2003, thành phố này được mệnh danh là khu công nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. kể từ đó nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài ngày càng nhiều điển hình như công ty Sam Sung đặt tại thành phố Songdo thu  hút nhiều nhà đầu tư.

2. Đại Học Quốc Gia Incheon:

 

 

 

 

 

 

              Đại học quốc gia Incheon viết tắt là INU trực thuộc đại học quốc gia được thành lập bởi chính phủ nước cộng hòa nhân dân trung hoa . đại học quốc gia incheon tiền thân chỉ là trường cao đẳng tư thục kĩ thuật Incheon thành lập tháng 1 năm1979. Sau đó vào tháng 12 năm 1979 được đổi tên thành trường cao đẳng Incheon trước khi đạt được danh hiệu trường đại học danh giá vào năm 1988. Năm 1994, trường đổi tên lần 2 thành trường đại học Incheon gắn liền với thành phố Incheon. Qua những lần thay đổi như vậy trường đại học quốc gia Incheon cũng thay đổi địa điểm từ Dohwa – dong ở namgu tọa lạc tịa vị trí mới vào năm 2009. Hiện nay trường đại học quốc gi aincheon là một ngôi trường còn khá non trẻ tọa lạc tại khu công nghiệp tại thành phố Incheon. Chỉ 1 năm sau đó tức năm 2010 đại học quốc gia Incheon sát nhập với trường cao đẳng thành phố Incheon để mở rộng về quy mô cũng như đa dạng các ngành nghề đào tạo. giờ đây trường đại học đã có 2 cơ sở, cở sở chính tại Songdo, cơ sở thứ 2 tại Dohwa , cơ sở trực thuộc. Từ tháng 1 năm 2013, trường đại học được công nhận là trường đại học quốc gia hàng đầu ở Hàn Quốc, đại diện cho tỉnh Gyunggi và thành phố Incheon.  Các kế hoạch của chính phủ trung ương và địa phương để tài trợ cho trường đại học hơn US $ 70 triệu mỗi năm để phục vụ cho việc mở rộng giáo dục và nghiên cứu.

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT