Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 86 Trong ngày
 326 Trong tuần
 697 Trong tháng
 14.531 Cả năm
 14.531 Tổng lượt xem
15 Đang online

Dịch thuật công chứng ở Bắc Ninh

  Bạn đang cần dịch gấp một vài tài liệu, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, nhưng bạn lại không có thời gian hoặc trình độ ngoại ngữ hạn chế, bạn sẽ cần đến những trung tâm dịch thuật. Nhưng bạn cũng rất phân vân không biết địa chỉ nào thực sự tin cậy. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì truy cập http://www.duhocabc.edu.vn/ là địa chỉ đáng để bạn đặt niềm tin .

        ABC Education là công ty dịch thuật đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Dịch thuật ABC Education không phải là tốt nhất nhưng khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi tự hào là 1 trong 10 công ty dịch thuật uy tín nhất Việt Nam. Tiêu chí của dịch thuật ABC Education là "PHỤC VỤ VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG".

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi bởi:

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian cho mình

--- Với tốc độ xử lý hơn 100.000 từ/ ngày với quy trình dịch thuật cực kỳ khoa học, khách hàng có thể yên tâm rằng bản dịch sẽ đến tay mình đúng thời gian đã yêu cầu. Hơn nữa, với đội ngũ dịch thuật viên và công tác viên đông đảo, chuyên nghiệp, khi hoàn thành xong hợp đồng với ABC Education, tài liệu của bạn sẽ được tiến hành  dịch thuật  ngay mà không phải lo lắng "xếp hàng chờ đến lượt".

--- Một điều nữa giúp các bạn tiết kiềm thời gian và cả chi phí, đó là bạn chỉ cần gửi Online file tài liệu cần dịch cho chúng tôi mà không cần phải đến tận văn phòng để đưa trực tiếp. Điều này thuận tiện rất nhiều cho các khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội và thành phố Bắc Ninh, hoặc các khách hàng quá bận mà không thể có thời gian đến trực tiếp văn phòng của ABC Education

Tiết kiệm chi phí

--- Dịch thuật ABC Education là một trong số ít những công ty có giá dịch vụ rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể click vào đây để tham khảo BẢNG BÁO GIÁ của ABC Education. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

--- Với việc có cả văn phòng tại Bắc Ninh và thành phố Thái Bình - nơi tập trung nhu cầu dịch thuật cao nhất, khách hàng có thể linh động qua lại văn phòng của ABC Education đề trao đổi các vấn đề về dịch thuật, giúp giảm thiểu chi phí đi lại.

dịch thuật công chứng ở bắc ninh

BẢNG BÁO GIÁ

Ngôn ngữ dịch

Đơn giá (1000 VNĐ/Trang)

Từ tiếng

<===>

Sang tiếng

Anh

Tiếng Việt

100 (>10tr:90k)

Pháp, Nga, Đức,Trung Quốc

150 (>10tr:120k)

Nhật, Hàn

150k (>10tr: 120k)

Lào, Cam-pu-chia

250

Thái Lan, Bồ Đào Nha, Ý, Tây Ban Nha

270

Arập, Sec, Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia

300

Hà Lan , Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Nauy, Hunggary, Bungari, Ấnđộ, Afganistan, Myanma,Iran, Mongolia, Latinh,

200

 * Phương thức giao dịch

dich thuat cong chung, dich thuat cong chung, cong chung, dich thuat

- Chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi với những đơn đặt hàng trên 30 trang tài liệu.Để thực hiện ngay hợp đồng Quý khách cần đặt trước 30% giá trị hợp đồng.

- Đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí.Nếu Quý có nhu cầu dịch thuật dưới 10 trang, Quý khách chỉ cần fax xác nhận yêu cầu có đầy đủ thông tin liên quan kèm theo chữ ký và con dấu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu dịch mà không cần tiền đặt cọc hợp đồng.

* Giá dịch công chứng:

- Giá dịch + 30.000 Chứng thực chữ ký + In + Phôtô.

*Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn:

- Giảm 5 % với số lượng từ 300-600 trang.

- Giảm 7 % với số lượng từ 700-1.000 trang.

- Giảm 8 % với số lượng từ 1.000 trang trở lên.

* Ghi chú:

- Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).

- Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,... thì ngoài tiền dịch + 20 - 50% tiền dịch chuyên ngành.

- Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 150.000đ tiền dịch gấp thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

- Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-15%.

- Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.

dich thuat o bac ninh

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp giá cả và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT