Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 89 Trong ngày
 329 Trong tuần
 700 Trong tháng
 14.534 Cả năm
 14.534 Tổng lượt xem
9 Đang online

Dịch thuật công chứng tại ABC Education Bắc Ninh lấy ngay

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thế giới hiện nay, dịch vụ dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời với đời sống xã hội. Càng ngày càng có nhiều các tổ chức, cá nhân muốn ra nước ngoài để học tập, du lịch, định cư hay là hợp tác làm ăn với các tổ chức trong và ngoài nước. Để hiện thực hóa những ý định này, chúng ta không thể thiếu các giấy tờ pháp lý đối với các doanh nghiệp và các cá nhân không thể thiếu những giấy tờ tùy thân hợp lệ, như: giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng cấp, bảng điểm, giấy đăng ký kết hôn,…. để dễ dàng gia nhập với thế giới bên ngoài.

 

Thế nào là dịch thuật công chứng?

 

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến phòng Tư pháp Quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước).

 

 

Dịch thuật công chứng nhanh và hiệu quả.

 

Bởi khi xuất ngoại ra nước ngoài, không phải ai cũng có thể hiểu hoàn toàn ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Với dịch vụ dịch công chứng của ABC Education sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

 

Nói về bản chất của dịch công chứng thì đây chính là nội dung của hồ sơ sau khi được dịch xong phải có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp) cam đoan rằng nội dung đã được dịch là chính xác so với bản gốc và quan trọng nhất là bản dịch này phải có chữ ký, dấu xác nhận của phòng Tư pháp Quận, huyện hoặc cấp tương đương, ứng với nó là số văn bản và ngày tháng chứng thực.

 

Đặc thù của công chứng dịch thuật

 

 

 

Công ty dịch thuật ABC Education hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Tất cả văn bản pháp lý đều có chữ ký và con dấu của một cơ quan đại diện nhà nước, nội dung theo khuôn mẫu đã quy định chung…. Tuy nhiên, việc dịch công chứng là một công việc không hề đơn giản, bởi những văn bản mang tính pháp lý cao, mọi ngôn từ  trong đó phải chuẩn và đặc biệt, mọi dữ liệu phải chính xác tuyệt đối.

 

Tùy theo đất nước mà các cá nhân hay tổ chức muốn đến, các công ty dịch thuật công chứng sẽ dịch các văn bản, giấy tờ sang ngôn ngữ theo nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung, Thổ Nhĩ Kỳ,… chính xác tuyệt đối.

 

Chứng thực sao y bản chính là gì?

 

Sao y theo bản chính là việc nhân bản tài liệu gốc ra thành nhiều bản sao khác nhau và được chứng thực là chính xác so với văn bản gốc.

 

 

Dịch công chứng không giống với công chứng sao y.

 

Công chứng sao y gồm 2 loại:

+ Công chứng sao y tiếng Việt: được thực hiện ở Phường.

+ Công chứng sao y tiếng nước ngoài: được thực hiện ở Quận.

 

Chúng ta cần hiểu rõ sự khác nhau giữa việc dịch thuật công chứng được thực hiện bởi các cơ quan nhà nước với dịch vụ công chứng tư tại các Văn phòng công chứng.

 

Như vậy, chúng ta cần hiểu rõ và phân biệt rõ ràng giữa dịch thuật công chứng và công chứng sao y.

 

+ Dịch thuật công chứng là chuyển thể văn bản, giấy tờ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, đồng thời nó phải có dấu pháp lý của cơ quan, tổ chức theo yêu cầu của khách hàng.

 

+ Dịch vụ công chứng sao y là các cơ quan nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào bản chính (bản gốc) để chứng thực rằng bản sao là đúng với bản chính. Các giấy tờ như: giấy tờ nhà đất, giấy bảo lãnh, các loại giấy tờ liên quan đến quyền thừa kế, hợp đồng,... thường được thực hiện bởi các phòng Công chứng.

 

Hiểu được tầm quan trọng của dịch công chứng, Công ty Dịch thuật công chứng ABC Education chúng tôi mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng các văn bản pháp lý, đảm bảo tính chính xác và chuẩn hóa theo văn bản pháp quy.

 

ABC Education nhận dịch công chứng, sao y theo bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu sang các thứ tiếng cho các cá nhân, tổ chức đảm bảo Chính xác – Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí.

 

Quý khách có nhu cầu dịch công chứng, sao y bản chính hoặc chứng thực chữ ký tài liệu các thức tiếng vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật ABC

         Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Honda Vĩnh Cát, 39 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh

   Gửi thông tin liên quan qua email: Ngoainguabcbn@gmail.com


   Điện thoại theo số: 02413.874.324 hoặc 0998.983.198 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT