Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 86 Trong ngày
 326 Trong tuần
 697 Trong tháng
 14.531 Cả năm
 14.531 Tổng lượt xem
15 Đang online

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA ABC EDUCATION

  1. Ms. Vân

Tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế du lịch tại Hàn Quốc, Ms. Vân trở về nước với mong muốn giúp các em học sinh Việt Nam học tiếng Hàn như một công cụ để tìm hiểu về những nét đẹp của đất nước Hàn Quốc, từ văn hóa, lịch sử, đến con người. Chắc hẳn, không học sinh nào có thể phủ nhận được sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề của Ms. Vân. Sự tận tâm với bài giảng cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp cô mang đến những bài học tiếng Hàn đầy thú vị và bổ ích. Với 3 năm du học tại trường Sorabol danh tiếng và gần 4 năm làm việc tại xứ sở kim chi, vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, Ms. Vân xứng đáng là giáo viên hứa hẹn cho những thế hệ học sinh tài năng của ABC Education. Khi được hỏi về kinh nghiệm dạy và học tiếng Hàn, Ms. Vân chia sẻ:

 Tôi muốn mang lại cho học sinh của mình tất cả những trải nghiệm mà bản thân tôi đã có trong quá trình học tập, từ cảm giác “bọt biển thấm nước” khi tôi bắt đầu học, đến niềm say mê ngày càng lớn dần, và sự thỏa mãn xen lẫn bất ngờ khi vô tình nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua, để nhận ra mình và các học sinh thân yêu đã bước những bước chân thật dài...”

Với cô, phần thưởng quý giá nhất cho mỗi giáo viên chính là được nhìn thấy sự tiến bộ ở các học sinh thân yêu của mình.

  1. Ms. Thúy

Sau hơn 6 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, Ms. Thúy nhận ra rằng, niềm đam mê của mình chính là nghề giáo, chính điều đó đã mang cô trở về Việt Nam và quyết tâm gắn bó với nghề kể từ khi về nước. Một điều dễ thấy khi trò chuyện và học tiếng Hàn với Ms. Thúy là sự nhiệt tình và năng động qua những bài giảng “đi vào lòng người”.  Cô chia sẻ  với các học sinh: “Thật may mắn khi cô đã tìm được niềm đam mê của mình. Hằng ngày được lắng nghe những câu về cuộc sống của học sinh, trò chuyện và tâm sự cùng các em, cô thấy mình có thêm động lực và niềm tin vào con đường cô đã chọn”.

  1. Mr. Bae Jaeman

Mr Bae

Xuất thân là một giáo viên tiếng Anh xuất sắc tại Hàn Quốc, Mr. Bae đã học thêm tiếng Nhật, tiếng Việt với mong muốn mang ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến với bạn bè quốc tế. Từ đây, Mr. Bae đến Australia và Nhật Bản dạy tiếng Hàn, tiếng Anh. Và người thầy đầy tâm huyết ấy đã chọn đích đến cuối cùng cho niềm đam mê dạy học của mình là Việt Nam. Thầy thành lập ABC Education và trực tiếp giảng dạy 3 thứ tiếng Anh – Nhật – Hàn. Điều đặc biệt nhất chính là thầy có thể trò chuyện và tâm sự với các học trò của mình bằng chính thứ tiếng mẹ đẻ của họ - tiếng Việt! Thầy luôn xuất hiện cùng “nụ cười rực rỡ từ xứ sở băng giá” và những bài học ngôn ngữ hấp dẫn nhất mà chỉ những học sinh trực tiếp học thầy mới cảm nhận được.

  1. Ms. Marriquit – Giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Philipine.

Luôn được những học trò gọi bằng cái tên thân thiện “Ms. Quit”, cô là người mang tiếng Anh bản ngữ đến cho bao thế hệ học sinh Việt Nam. Có những bạn học sinh đến với lớp tiếng Anh “Let’s go” của cô ngay từ khi chập chững bước vào lớp 1. Tình yêu với văn hóa, đất nước và hoc sinh Việt Nam đã khiến cô gắn bó với Việt Nam suốt 10 năm qua.

MS Marriquit

--------------------------------------------------------------------------------------

Với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm, giáo viên ABC Education giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của ABC Education luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và đem đến thành tích học tập tốt nhất cho họ.

Phương pháp giảng dạy đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng học tập của người học. Đội ngũ giáo viên của ABC Education luôn chú trọng cải tiến phương pháp giảng dạy để phù hợp với đối tượng học viên và đạt hiệu quả tốt. Với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm, giáo viên ABC Education giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

 

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT