Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 89 Trong ngày
 329 Trong tuần
 700 Trong tháng
 14.534 Cả năm
 14.534 Tổng lượt xem
9 Đang online

Fun story in Korea

Liệt kê:
Sắp xếp:
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 12
18/11/2015
Có một thực tế khi sang Hàn Quốc là chúng ta chăm chăm mua sâm, mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp để…gửi về nhà làm quà chứ không sử dụng cho chính bản thân mình vì tâm lý cho rằng “điều kiện ăn..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 11
02/11/2015
Đàn ông Hàn Quốc chi mạnh tay cho làm đẹp! Ở Hàn Quốc, các công ty mỹ phẩm đang hướng đến một đối tượng khách hàng mới đầy tiềm năng, đó là nam giới. Đàn ông Hàn Quốc không chỉ mua kem dưỡng d..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 10
19/10/2015
Luôn nằm trong top những nước có kết quả học tập cao nhất thế giới, vậy giáo dục Hàn Quốc có gì thú vị? Trên bản đồ các nước OECD- Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế, các học sinh Hàn Quốc luôn ..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 9
07/10/2015
Hàn Quốc một trong những quốc gia du lịch hàng đầu châu Á luôn cuốn hút du khách nhờ những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những di tích lịch sử ấn tượng. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ thấy được sự pha ..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 8
02/10/2015
1. Người Hàn mừng sinh nhật bằng canh rong biển     Ở các quốc gia khác, biểu tượng của ngày sinh nhật là chiếc bánh ga-tô sinh nhật với những cây nến cắm lên trên. Tuy nhiên, n..
NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ HÀN QUỐC – FUN STORY IN KOREA – KỲ 7
23/09/2015
Những quy định vứt rác của Hàn Quốc Giống như người láng giềng Nhật Bản của mình, Hàn Quốc cũng là một đất nước có những đạo luật và quy định về việc phân loại- xử lý rác thải vô cùng chặt chẽ. ..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 6
18/09/2015
Những điều thú vị trong phim Hàn Quốc. Hầu như chúng ta, ai cũng đã từng xem và yêu thích  ít nhất một vài bộ phim Hàn Quốc. Và chúng ta rất ít để ý một số tình tiết đặc trưng mà chỉ có ở phim..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 5
17/09/2015
VÔ SẦU CỐC NƠI NIỀM VUI Ở LẠI, NỖI BUỒN BAY ĐI ================ Vô Sầu Cốc (무수골) nằm dưới chân núi Đạo Phong Sơn (도봉산) là nơi duy nhất ở thủ đô Seoul còn sót lại một ngôi làng kiểu nông thôn truy..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 4
16/09/2015
Ý NGHĨA CỦA BÁNH TRUNG THU CỦA HÀN QUỐC Songpyeon là một loại bánh gạo làm từ bột gạo nhào với nước ấm và có nhân đậu xanh, hạt mè, hạt dẻ và các nguyên liệu khác, được nặn thành hình bán nguyệt r..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 3
14/09/2015
Con đường văn hóa Hàn Quốc ở sân bay Incheon Là địa điểm mà hành khách trong và ngoài nước có thể thăm quan khi đến sân bay nằm tại khu vực trung tâm tầng 4 sân đón khách của sân bay Incheon. &n..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 1
14/09/2015
Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng? Có những nhà hàng free cho những người độc thân. Nơi bạn có thể thưởng thức những hương vị đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc miễn phí, kết bạn và trò chuyện theo những các..
Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 2
14/09/2015
[NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ HÀN QUỐC] – FUN STORY IN KOREA - KỲ 2 Số lần bị máy camera CCTV quan sát trong phạm vi 15 km là bao nhiêu?? Hàn Quốc là quốc gia an toàn thuộc vào hàng đầu của thế gi..
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)
Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT