Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 5 Trong ngày
 193 Trong tuần
 4.983 Trong tháng
 28.326 Cả năm
 28.326 Tổng lượt xem
11 Đang online

Những câu chuyện thú vị về Hàn Quốc - FUN STORY IN KOREA KỲ 3

Con đường văn hóa Hàn Quốc ở sân bay Incheon

Là địa điểm mà hành khách trong và ngoài nước có thể thăm quan khi đến sân bay nằm tại khu vực trung tâm tầng 4 sân đón khách của sân bay Incheon.

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc.jpg 

▲  Cổng Soseulsammun nối liền sân trong và sân ngoài    

Là địa điểm mà hành khách trong và ngoài nước có thể thăm quan khi đến sân bay nằm tại khu vực trung tâm tầng 4 sân đón khách của sân bay Incheon. Ở đó là tái hiện lại công trình kiến trúc và vườn truyền thống của Hàn Quốc với nhà mái ngói và chòm gác tạo nên không gian “con đường văn hóa Hàn Quốc”         

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-2.jpg

▲  ManKeongJeong – Nơi có thể nhìn toàn cảnh khu vực đón khách và làm thủ tục xuất nhập cảnh    

Bạn có thể thưởng thúc khung cảnh và dạo chơi tại con đường văn hóa Hàn Quốc – sự kết hợp nét truyền thống và hiện đại với 4 không gian sân ngoài, sân tình yêu, sân vườn, sân trong.  Sân ngoài là không gian bên ngoài Biwon(飛園 ) bao gồm Mankyeongjeong, Pyeongdaemun, Soseulsammun, đặc biệt Mankyeongjeong được thiết kế gồm cả khu vực đón khách và làm thủ tục bay nên tại đó bạn vừa có thể dừng chân để nghỉ ngơi vừa có thể ngắm cảnh. Cổng Pyeongdaemun và cổng Soseulsammun nối liền bên trong mang không gian truyền thống và bên ngoài mang không gian hiện đại.       

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-3.jpg

▲  Không gian kĩ thuật số Sky door      

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-4.jpg

▲  Phòng trải nghiệm kĩ thuật số hiện đại thông qua bộ cảm ứng interactive  

Sân tình yêu là không gian bạn sẽ bắt gặp ngay sau khi bước qua cổng Pyeongdaemun và cổng Soseulsammun. Được biết đến là không gian hòa quyện giữa nét truyền thống và hiện đại với phòng trải nghiệm kĩ thuật số hiện đại nhất bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt nhất hình ảnh thiên nhiên và văn hóa truyền thống của Hàn Quốc với màn ảnh cực rõ nét.   

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-5.jpg

▲ Hình ảnh biểu diễn truyền thống tại sân trong

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-6.jpg

Vừa ngắm sân bay vừa thưởng thức buổi biểu diễn

 Sân trong có ý nghĩa đó là thiên đường (biwon). Toàn thể sân được giáp với các tòa nhà cao nhìn ra bốn hướng. Ở đây là nơi tiếp nối các ngôi nhà có cảnh trí đẹp hiện ra với các thần tiên từ trên trời, có sự hòa hợp hài hòa với nhau tạo nên một ý nghĩa nào đó.

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-7.jpg

Hình ảnh của Paris baguette và Bennigans ở sân trong

Nếu như ở Insadong nằm trong thành phố Seoul có các bảng hiệu ghi bằng tiếng Hàn các từ nước ngoài để thể hiện văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thì tại sân bay cũng không kém gì. Ở đây cũng có 2 của hàng Paris Baguette và Bennigans với các biển hiệu bằng tiếng nước ngoài, không những thể thiết kế trong cửa hàng cũng thể hiện được nét truyền thống và văn hóa kiến trúc của Hàn Quốc, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây đã tạo ra một sự cuốn hút đối với khách hàng.

http://unkduhoc.vn/upload/du_hoc_han_quoc/van-hoa-han-quoc-8.jpg

Hình ảnh đi dạo của hoàng gia

Đến đây các bạn còn được chiêm ngưỡng hình ảnh đi dạo của hoàng gia. Vào ngày lễ Tết hay Trung thu hay các ngày nghỉ lễ có các buổi trải nghiệm văn hóa mặc y phục của hoàng gia và thu hút rất nhiều người tham gia. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã làm cho sân bây Incheon vừa là một địa danh nổi tiếng vừa là một nơi dễ được biết tới. Đến đây các bạn hãy đi tham quan và tham gia một lần nhé!

Bài viết liên quan

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT