Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 30 Trong ngày
 438 Trong tuần
 30 Trong tháng
 1.783 Cả năm
 1.783 Tổng lượt xem
16 Đang online

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hình ảnh nổi bật
Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Chương trình tiếng Việt giao Tiếp thích hợp cho người nước ngoài, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Việt cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. 
Với phương pháp học tiếng Việt của ABC EDUCATION học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Việt  một cách tự tin, âm giọng chuẩn.
ABC EDUCATION giảng dạy trên Phương tiện nghe nhìn hiện đại: học trực tiếp trên máy chiếu – OVERHEAD PROJECTOR nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triểntốt kỹ năng NGHE – NÓI.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT

 

Trình độ

Thời Gian

GV

Học phí/ giờ

Phí đi lại

Giáo Trình

Sơcấp 1 (30 buổi)

 

Trong giờ hành chính ( ngoài giờ + 20.000/1 ng/ 1 giờ)

100%

Tùy theo số lượng học viên/  lớp

 

Phí theo tiền taxi

Tùy thuộc vào từng giáo trình sẽ có mức học phí khác nhau

Sơ cấp 2 (30 buổi)

 

Kiểm tra trình độ 

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng , ngữ pháp , khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm  sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Hàn hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy

ABC EDUCATION có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên ABC EDUCATIONhiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Giáo viên ABC EDUCATION áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, phát âm.

Trung tâm tự học

Ngoài giờ học trong lớp các học viên có thể thực hành và luyện tập thêm ở phòng tự học tại phòng tự học đầy đủ các dụng cụ học tập của ABC EDUCATION.

Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

    Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.

Chứng chỉ

     Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Mức độ thành công tùy thuộc vào nỗ lực và thành tích học tập của học viên. ABC EDUCATION  áp dụng các phương pháp khách quan cho phép học viên đánh giá sự tiến bộ và xác định mức độ thích hợp đối với việc tham gia các kỳ thi quốc tế

Thờigianbiểu:

 

Ngàyhọc

Giờhọc

Thứ 2,4,6 hoặc

3, 5,7

Sáng

Chiều

Tối

7:00 - 9:00

13:00 - 15:00

17: 30 - 19:30

9:00 - 11:00

15:00 - 17:00

19:30 - 21:30

Thứ7, CN  

8:00 - 10:00

13:00 - 15:00

17: 30 - 19:30

15:00 - 17:00

19:30 - 21:30

NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ABC CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG!

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT