Facebook Like Box
Đăng ký khoá học
Nhập mã bảo vệ:
Liên kết website
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 35 Trong ngày
 443 Trong tuần
 35 Trong tháng
 1.788 Cả năm
 1.788 Tổng lượt xem
14 Đang online

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Hình ảnh nổi bật
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc là một trong những hoạt động giảng dạy thú vị tại trung tâm ngoại ngữ ABC Education, không chỉ cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Việt cho người Hàn mà còn là cơ hội giao lưu văn hóa giữa các học viên của trung tâm.

 

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Trung tâm ngoại ngữ ABC Education

 Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc là rất lớn . Tiếng Việt với tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau, tuy sử dụng 2 bảng chữ cái khác nhau hoàn toàn, song nhờ bảng phiên âm tiếng Hàn mà tiếng Việt và tiếng Hàn gần gũi hơn, dễ học hơn. Song, so với tiếng Hàn thì tiếng Việt vốn đã khó hơn rất nhiều lần. Một học viên người Việt học tiếng Hàn chỉ cần trải qua 3 khóa tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3 là đã có khả năng giao tiếp và sự dụng cơ bản tiếng Hàn, còn học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái cùng hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt.

Đi đầu trong công cuộc dạy tiếng Hàn cơ bản cho người Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ ABC Educationcòn là một trong những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc cực kì uy tín và có thương hiệu trong cộng đồng người Hàn Quốc ở Việt Nam. Với các lớp học tại trung tâm bao gồm lớp học nhóm nhỏ, lớp 1 thầy 1 trò, giảng dạy tại công ty Hàn Quốc và cả các lớp gia sư tại nhà học viên.

Tùy theo các khóa học tiếng Việt, đội ngũ giáo viên phù hợp với trình độ, mức độ và mục đích học tập của học viên. Nhưng đều đạt các tiêu chuẩn sau:

- Tiếng Hàn trình độ Topik 4 trở lên.

- Có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt.

- Một số giáo viên được đào tạo chuyên sâu kĩ năng sư phạm tiếng Việt, học tập tại Hàn Quốc.

- Nhiệt tình, trách nhiệm, năng động.

 

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ABC EDUCATION

ĐC: Tầng 5, tòa nhà Honda Vĩnh Cát, số 39 Lý Thái Tổ, P Võ Cường, TP Bắc Ninh

Email:  ngoainguabcbn@gmail.com

Điện thoại: (84-241) 3874.324

Đối tác

Thiết kế bởi Aptech-IT